Người đẹp hoa anh đào 2008

Tất cả các thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Người đẹp hoa anh đào 2008 đều được Ban tổ chức tặng mỗi người một chiếc áo dạ hội trị giá khoảng 3.000 USD để trình diễn và giữ làm kỷ niệm.

 

Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp hoa anh đào 2008 cho biết, tất cả các thí sinh tại vòng chung kết cuộc thi này sẽ được cung cấp mỗi người một chiếc áo dạ hội để trình diễn dự thi.

Ban tổ chức khẳng định việc làm này là nhằm để đảm bảo tính công bằng cho mọi thí sinh. Sau đêm thi, những chiếc áo dạ hội đắt tiền sẽ được tặng cho các người đẹp.

Tại đêm chung kết cuộc thi vào 30/8/2008 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, ngoài vòng thi trang phục dạ hội, các thí sinh còn tham gia các vòng thi trang phục áo dài và trang phục thể thao.

Tiêu chí của cuộc thi là tìm vẻ đẹp tự nhiên, chân phương. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm một giải nhất trị giá 50 triệu đồng và hai giải nhì. Tất cả các đêm thi đều không bán vé.

Cuộc thi Người đẹp hoa anh đào 2008 thu hút gần 900 hồ sơ dự thi từ nhiều địa phương trên cả nước. Vòng bán kết khu vực TP.HCM và Đông Nam bộ sẽ diễn ra vào tối 26/7 tại TP.HCM với 30 thí sinh. Vòng bán kết khu vực miền Bắc sẽ diễn ra vào tối 9/8 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:     
   

Phim về cuộc thi